Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

  • slide1
  • SONY DSC
  • slide05
  • DCIM100MEDIADJI_0573.JPG
  • nhaxuong
  • nhaoxahoi
  • 20111031154207_viipipdotcom_7224s1185

Cho Thuê 90. USD/m2/50 năm - Đất Công Nghiệp

KCN Hiệp Phước có tổng diện tích quy hoạch là 1.686 ha, chia làm 3 giai đoạn:

▪ Giai đoạn 1 – 311,4ha (được đổi thành công ty Cổ phần Khu Công nghiệp hiệp Phước)
▪ Giai đoạn 2 – 597ha
▪ Giai đoạn 3 – 392,89ha và Khu cảng Hiệp Phước – 384,71ha

Bên cạnh đó, khoảng 1.354ha cũng sẽ được quy hoạch và xây dựng thành khu đô thị – tạo nên 1 phức hợp Khu công nghiệp và Khu đô thị lớn nhất Tp. HCM.

Đất công nghiệp

Vị trí chiến lược và thiết kế hợp lý đã làm nên sự khác biệt cho Khu Công Nghiệp Hiệp Phước. Nhà đầu tư có thể sử dụng hạ tầng kỹ thuật toàn diện phục vụ cho sản xuất và các ngành công nghiệp nhẹ, đồng thời tận dụng các giải pháp tiết kiệm và thuận lợi để phát triển kinh doanh. Với cơ sở vật chất sẵn có, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước sẽ nâng cao năng suất sản xuất và lợi nhuận của bạn với chi phí hoạt động vô cùng cạnh tranh.

Nhà xưởng xây săn cho thuê

Mỗi ngành kinh doanh đều đòi hỏi mặt bằng khác nhau, từ văn phòng đến nhà máy sản xuất, hậu cần vận chuyển và kho bãi. Sản phẩm Nhà xưởng xây sẵn của HIPC sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho Khách hàng trong việc nhanh chóng bố trí máy móc để tiến hành sản xuất cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho một số nhà đầu tư có nhu cầu mở xưởng sản xuất nhỏ để thăm dò thị trường và môi trường đầu tư trước khi quyết định đầu tư lâu dài.

Khu công nghiệp hỗ trợ

Nhằm hỗ trợ phát triển cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa, HIPC đã triển khai KCN hỗ trợ với diện tích đất từ 1.500 m2 phù hợp với nhu cầu và khả năng của các doanh nghiệp Việt. Ngoài ra, HIPC cũng đã chủ động đề xuất đến các cơ quan quản lý nhà nước tạo điều kiện điều chỉnh một số quy định về tỷ lệ xây dựng, các khoảng lùi và cách ly xây dựng… giúp tăng hiệu quả sử dụng đất cao nhất cho nhà đầu tư.

Nhằm hỗ trợ thêm cho nhà đầu tư được thuận lợi khi vào hoạt động tại Khu công nghiệp hỗ trợ Hiệp Phước, HIPC cam kết thực hiện miễn phí dịch vụ tư vấn thủ tục đầu tư; tìm kiếm những chương trình liên kết với một số ngân hàng để hỗ trợ tài chính cho các nhà đầu tư với mức hỗ trợ lên đến 70% giá trị đầu tư, thời hạn vay lên đến 10 năm (theo tiêu chí của ngân hàng).

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng được hưởng chính sách ưu đãi khác được quy định tại Quyết định số 50 ngày 30/10/2015 của UBND TP.HCM về ban hành quy định về chương trình kích cầu đầu tư của TPHCM  và Nghị định số 111 ngày 03/11/2015 của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.

NHÀ Ở XÃ HỘI

Căn hộ được thiết kế khoa học, tiện nghi, phù hợp cho các gia đình. Vị trí các khu căn hộ được bố trí tại xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TPHCM. Cùng với các tiện ích bên ngoài, các dịch vụ thiết yếu cho sinh hoạt cũng được quy hoạch bên trong khu ở như khu giữ xe, khu thương mại dịch vụ, sân chơi chung, trường học, bệnh viện…, các khu căn hộ sẽ là ngôi nhà đẹp, cơ hội vàng cho mọi đối tượng có nhu cầu sinh sống, làm việc, học tập và định cư lâu dài tại Khu đô thị phía Nam của TPHCM, ngang tầm đô thị tiện nghi, hiện đại.

Cấu trúc của một căn hộ điển hình (loại cho công nhân ở) có diện tích sử dụng 30 m2 gồm diện tích căn hộ 20 m2 và gác lửng 10 m2. Loại nhà thương mại cho một gia đình có diện tích sử dụng 50 m2. Người mua được xem xét hỗ trợ vay từ các ngân hàng và được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất ở lâu dài khi hoàn tất nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng.di

Map

Agent Ms. Tina Vo

  • Mobile : 0937837831


Xem thêm

Liên Hệ

Loading...

Agent Mr.Peter Nguyen

  • Mobile : 0932139968

Kinh nghiệm 6 năm trong thị trường bất động sản công nghiệp. Chuyên tư vấn cho thuê …
Xem thêm

Liên Hệ

Loading...

Sản Phẩm Tương Tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *